Skip links
 Với công nghệ nghiền tán siêu mịn có thể bay lẫn vào không khí, Maldala Đông Trùng Hạ Thảo được làm từ 100% Đông Trùng Hạ Thảo của cao nguyên Thanh – Tạng đã bước 1 bước tiến mới trong công nghệ phát huy tác dụng của loại thảo dược quý này, giúp người dùng đạt được kết quả tối ưu nhất và chi phí tốt nhất.

Thương hiệu: Duy Đức Pharma JSC
Đơn vị sản xuất: đóng gói tại nhà máy GMP, Công ty Cổ phần Dược và Vật tư y tế Bình Thuận

 

Công dụng và cách dùng

Đông trùng Hạ thảo – Món quà sức khỏe cho Năm mới!

Đông trùng Hạ thảo – Món quà sức khỏe cho Năm mới!

***Công dụng
Đông trùng hạ thảo Maldala Duy Đức giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế lão hóa. Hỗ trợ cải thiện tình trạng suy nhược thần kinh, yếu sinh lý
 
*** Cách dùng
+ Liều tích cực ( trong gian đoạn đầu ): ngày 02 lần mỗi lần 2 viên, sáng 2 viên, chiều tối 2 viên.
+ Liều dùng duy trì: ngày 02 lần mỗi lần 01 viên, sáng 01 viên, chiều tối 01 viên.
*** Đối tượng thích hợp sử dụng
– Sản phẩm thích hợp cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi
– Sản phẩm thích hợp dùng để hỗ trợ trong các trường hợp sau:
+ Người có bệnh về tim mạch, suy thận, suy gan, viêm gan mãn.
+ Người lao lực, suy nhược cơ thể, ốm yếu, hen suyễn.
+ Người lớn tuổi, người bệnh lâu năm, bệnh mới hồi phục hay phụ nữ sau khi sanh.
+ Người bị liệt dương, di tinh, mộng tinh, đau lưng, mỏi gối.
+ Người đang trong quá trình xạ trị, hóa trị liệu hay đang điều trị khối u, ung bướu.

Nguồn gốc 

Vị thuốc này thực chất là hiện tượng ấu trùng các loài bướm thuộc chi Thitarodes bị nấm thuộc chi Cordyceps kí sinh. Đó là một dạng kí sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis (Berk.) Sacc., 1878 với sâu non (ấu trùng) của một loài côn trùng thuộc chi Thitarodes. Thường gặp nhất là sâu non của loài Thitarodes baimaensishoặc Thitarodes armoricanus.


Ngoài ra còn 46 loài khác thuộc chi Thitarodes cũng có thể bị Cordyceps sinensis ký sinh. Các loài nấm này phân bố rộng ở châu Á và châu Úc với trung tâm đa dạng là vùng Đông Á, đó là các cao nguyên cao hơn mặt biển từ 4.000 đến 5.000 m như: Đông Trùng Tây Tạng, Đông Trùng Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Vân Nam…


Cơ chế xâm nhiễm của loài nấm này vào cơ thể sâu hiện giờ vẫn chưa rõ. Vào mùa đông nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Những con sâu này có thể đã ăn phải bào tử nấm hoặc chúng mắc bệnh nấm ký sinh từ các lỗ thở. Đến khi sợi nấm phát triển mạnh, chúng xâm nhiễm vào các mô vật chủ, sử dụng hoàn toàn các chất dinh dưỡng trong cơ thể sâu. Đến một giai đoạn nhất định thường là vào mùa hè ấm áp, nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất phát triển thành dạng cây (hình dạng giống thực vật) và phát tán bào tử.


Đông trùng hạ thảo chủ yếu tìm thấy vào mùa hè vùng núi cao trên 4.000m ở cao nguyên Thanh Tạng (Thanh Hải-Tây Tạng) và Tứ Xuyên (Trung Quốc). Tuy nhiên, hiện nay nhiều loài nấm thuộc chi Cordyceps được nuôi trồng trên quy mô công nghiệp để tinh chế các cơ chất có dược tính.

Explore
Drag