Maldala Đông Trùng Hạ Thảo Maldala dong Trung Ha Thao - Cong ty CP Duoc Pham Duy duc - Gioi thieu ve Cong ty CP Duoc Pham Duy duc
Giới thiệu về Công Ty CP Dược Phẩm Duy Đức

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Duy Đức được thành lập ngày 18 tháng 12 năm 2008 trụ sở chính được đặt ở 252 Hải Thượng Lãn Ông, phường 14, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. 

Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất thuốc, hóa dược và dược liệu. Đặc biệt là sản phẩm " MALDALA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO " đã có mặt trên thị trường 6 năm và đã được Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam trao tặng giải thưởng Huy Chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng. 

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y Tế - Cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy chứng nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 12365/2013/ATTP-XNCB. 

Sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại nhà máy Dược đạt tiêu chuẩn GMP đó là Công ty CP Dược và Vật Tư Y Tế Bình Thuận. Địa chỉ tại 192 Nguyễn Hội, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. 

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Duy Đức cam kết về chất lượng sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn như công bố trên bao bì của sản phẩm. 

Công ty DUY ĐỨC mua Đông Trùng Hạ Thảo từ Tây Tạng (TRUNG QUỐC) , với công nghệ nghiền siêu mịn dưới nhiệt độ cực thấp để làm tế bào Đông Trùng Hạ Thảo vỡ ra. Sau khi phá vỡ vách ngăn tế bào, Đông Trùng Hạ Thảo sẽ biến thành bột siêu tán , Các nhà nghiên cứu đã trộn lẫn nó với sợi nấm, để bảo quản, sau đó đóng vào các viên, sự hấp thụ khi người sử dụng rất cao, giá thành vừa phải, để mọi người đều có khả năng mua dùng sản phẩm.

 Đông Trùng Hạ Thảo được Dược DUY ĐỨC chọn làm nguyên liệu tên MALDALA - chất lượng đặc biệt quý giá, đặc điểm sinh lý mạnh, giá trị dược tính cao, nổi tiếng trong và ngoài nước, Đông Trùng Hạ Thảo tại Tây Tạng sinh trưởng trong môi trường thời tiết khắc nghiệt, độ cao trên 3000m, mùa đông là dạng côn trùng, mùa hè là thảo dược, Đông Trùng Hạ Thảo ở đây là của thiên nhiên, đó là lý do chất lượng Đông trùng, hạ thảo Tây Tạng tốt nhất thế giới .

                

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM DUY ĐỨC

Giám đốc: Trần Văn Khang

Địa chỉ: 252 Hải Thượng Lãng Ông - Phường 14 - Quận 5 - TP. HCM

Điện thoại: (028) 3853 9991/9992 Fax: (028) 3853 9995 - MST: 0306387121

 
0903.940.171