Maldala Đông Trùng Hạ Thảo Maldala dong Trung Ha Thao - Cong ty CP Duoc Pham Duy duc - dong trung ha thao
Đông trùng hạ thảo

Các phương tiện truyền thông đại chúng có uy tín đã có câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao trước kia Đông Trùng Hạ 

Thảo đắt hơn vàng, người dân không có điều kiện để sử dụng, mà hiệu quả lại chậm!

Đông Trùng Hạ Thảo đã bị lãng phí hơn 1300 năm nay!

Kể từ khi được phát hiện đã hơn 1300 năm nay, Đông Trùng Hạ Thảo đã trở thành vua của các loại dược liệu Đông y 

Trung Quốc, có công dụng chữa trị bách bệnh, thậm chí là cải tử hồi sinh, vì thế cho nên giá trị Đông Trùng Hạ 

Thảo tự nhiên còn đắt hơn cả vàng, 600.000 nhân dân tệ trên thị trường có thể dùng để mua một căn nhà, nhưng cùng với mức giá ấy chỉ có thể mua 1 kg Đông Trùng Hạ Thảo, nếu sử dụng theo cách truyền thống thì hiệu quả tương đối chậm, đòi hỏi lượng dùng lớn, vì vậy mà những người dân thường không thể có điều kiện để sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo. Nhưng hiện nay, Đông Trùng Hạ Thảo đã không còn đắt như vậy nữa! Nếu Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên không được xử lí đặc biệt thì 90 % công dụng của thuốc sẽ bị mất đi, người Trung Quốc đã vô tình sử dụng không đúng cách, có thể nói là đã lãng phí Đông Trùng Hạ Thảo 1300 năm!

Khoảng 1300 năm trước đây, cùng với các loại thảo mộc khác, Đông Trùng Hạ Thảo được phối hợp để sắc uống, công năng bị mất đi phần nào. Đông Trùng Hạ Thảo bản thân nó chính là một phương thuốc tự nhiên, hiệu lực của các loại thảo mộc khác sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của Đông Trùng Hạ Thảo. Ngoài ra nhiệt độ cao cũng sẽ phá hủy nhiều thành phần thiết yếu và tinh hoa của nó, giảm đi đáng kể hiệu quả của Đông Trùng Hạ Thảo .

Khoảng 316 năm trước đây, Đông Trùng Hạ Thảo được ngâm rượu để uống, vừa thiếu vệ sinh lại không tận dụng được dược tính của nó.

Khoảng 245 năm trước đây, Đông Trùng  Hạ Thảo được dùng để hầm với vịt để ăn, khi đun nóng đến nhiệt độ cao,  các enzym trong Đông Trùng Hạ Thảo bị mất đi hoạt tính.

Khoảng 20 năm trước, Đông Trùng Hạ Thảo sau khi ngâm trong nước để uống lại tiếp tục nhai ăn,  nhưng việc nhai không kĩ lại làm ảnh hưởng đến mức độ hấp thụ của cơ thể.

Khoảng 10 năm trước, người ta dùng một máy nghiền thép nghiền Đông Trùng Hạ Thảo thành bột rồi ăn trực tiếp, các tế bào Đông Trùng Hạ Thảo chưa bị phá vỡ, hiệu quả hấp thụ thấp,  đồng thời có thể bị ô nhiễm kim loại nặng.

Nói cách khác, theo cách sử dụng truyền thống thì cứ 100 sợi Đông Trùng Hạ Thảo, hấp thụ thực sự chỉ có 3-5 sợi. Điều này là do Đông Trùng Hạ Thảo thuộc loại tế bào lớn, rất khó hấp thụ. Theo cách sử dụng truyền thống, mỗi ngày lượng dùng phải đạt 3-9 gam mới mang lại kết quả, hơn nữa dược tính của nó ẩn sâu trong các vách tế bào cứng, phải sử dụng một liều lượng lớn mới có hiệu quả. Những người bình thường về căn bản là không có điều kiện để dùng. Chỉ có cách làm tăng tỷ lệ hấp thụ của nó thì nhiều người có thể sử dụng nó.

Công ty chúng tôi lấy Đông Trùng Hạ Thảo từ nguồn gốc Thanh Tạng, sử dụng công nghệ nghiền siêu mịn dưới nhiệt độ cực thấp để làm cho tế bào Đông Trùng Hạ Thảo vỡ ra, giải quyết vấn đề hấp thụ không hoàn toàn do tế bào Đông Trùng Hạ Thảo không bị phá vỡ. Sau khi phá vỡ vách ngăn tế bào, Đông Trùng Hạ Thảo bị biến thành bột siêu tán, khả năng hấp thụ và hiệu quả sử dụng tăng 10 lần. Bột này chỉ nhẹ nhàng thở sẽ biến mất trong không khí. Các nhà nghiên cứu đã trộn lẫn nó với sợi nấm, làm cho nó ổn định, sau đó đóng vào các viên nang, cải thiện sự hấp thụ, hạ giá thành để những người bình thường có thể có điều kiện để dùng.

Đông Trùng Hạ Thảo đích thực nằm ở độ cao 4.000 mét trên cao nguyên Thanh Tạng, chủ yếu phân bố ở Tứ Xuyên, Thanh Hải, Tây Tạng, Cam Túc và khu vực khác. Nguồn gốc khác nhau thì công dụng cũng khác nhau, Đông  Trùng Hạ Thảo ở độ cao càng lớn so với mực nước biển, thời gian sinh trưởng càng muộn thì  dược tính càng tốt hơn.

Đông Trùng Hạ Thảo được chọn là Đông Trùng Hạ Thảo thuần tự nhiên phát triển ở vùng cao nguyên Thanh Tạng, cao hơn 4.000 mét so với mực nước biển, chất lượng đặc biệt quý giá, đặc điểm sinh lý mạnh, giá trị dược tính cao, nổi tiếng trong và ngoài nước, là loại  Đông Trùng Hạ Thảo có chất lượng tốt nhất thế giới. Thanh Hải - Tây Tạng là khu vực có thời tiết khắc nghiệt, cây cối rất khó để tồn tại, nhưng đây lại chính là nơi sản xuất được Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất thế giới.

Trong Dược điển, Đông Trùng  Hà Thảo được gọi là phương thuốc “cải tử hồi sinh”

Trong hàng chục cuốn dược điển, Đông Trùng Hạ Thảo được gọi là thánh dược "cải tử hồi sinh", có tác dụng chữa bách bệnh  như:

<Bản thảo tòng tân> : "Bổ phổi ích thận, chống chảy máu, tiêu đờm,  có tác dụng hồi sinh. "

<Trung dược đại từ điển> : " Đông Trùng Hạ Thảo là vua của các loại thuốc, là loại thuốc quý chữa bách bệnh do suy nhược. "

<Bản thảo cương mục>: " Đông Trùng Hạ Thảo có thể chữa bách bệnh".

<Liễu Nha Ngoại Biên>: " Đông Trùng Hạ Thảo hầm ăn bổ dưỡng, có công dụng đại bổ, hồi xuân"

 < Can viên tiểu thức>: "sau khi khỏi bệnh, người bệnh nên nhanh chóng dùng Đông Trùng  Hạ Thảo để điều dưỡng tổn thương " .

<Bản thảo chính nghĩa> : " Đông Trùng Hạ Thảo bổ thận hưng dương,  điều trị các chứng chân hàn, suy hàn của tì thận."

Chống lão hóa vượt trội, giữ mãi tuổi thanh xuân.

Hãy thử làm một thí nghiệm, bôi bột Đông Trùng Hạ Thảo lên các nốt đồi mồi của người già, và một tháng sau đó, các đốm đồi mồi bắt đầu mờ dần . Đây là khả năng chống lão hóa siêu mạnh của Đông Trùng Hạ Thảo. Nếu dùng bằng đường uống , hiệu quả còn tốt hơn, sau khi ăn khoảng sáu tháng, các đốm đồi mồi sẽ dần biến mất, ở tuổi trung niên bắt đầu ăn thì có thể kéo dài tuổi thanh xuân. Lão hóa được gây ra bởi các gốc tự do trong cơ thể, tế bào gặp nó sẽ bị quá trình oxy hóa làm biến tính. Da thô, nhão, tạo thành các nếp nhăn; tế bào nội tạng bị oxy hóa, chức năng bắt đầu suy giảm, sức khỏe ngày một giảm sút. Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng loại trừ các tế bào tự do một cách siêu mạnh, vượt xa cả các vitamin C, E, Đông Trùng Hạ Thảo sẽ loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể mỗi ngày, duy trì tuổi thanh xuân từ trong ra ngoài.

Ăn Đông Trùng Hạ Thảo trong vài ngày, có hiệu quả kì tích với mười loại bệnh

Bài hát ru dành cho người mất ngủ: người bị mất ngủ cực kì ghét thuốc ngủ, Đông Trùng Hạ Thảo  điều trị chứng mất ngủ từ căn bản, dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ đủ giấc, sau khi ăn nó, cơ thể hoàn toàn phục hồi thần thái. Ăn Đông Trùng Hạ Thảo khoảng hai chu kỳ có thể chống lão hóa và duy trì tuổi thanh xuân.

Thánh dược hồi xuân dành cho người suy thận:  Đông Trùng Hạ Thảo được coi là một phương thuốc thần kì giúp tăng cường chức năng thận và duy trì sinh lực, nó là một phương thuốc độc đáo bổ âm  dương của y học Trung Quốc, không phân biệt hàn nhiệt đều có thể dùng để chữa trị. Ăn hai tuần Đông Trùng Hạ Thảo có thể bảo vệ các tế bào cầu thận, giúp phục hồi chức năng thận, là liều thuốc tốt cho bệnhviêm thận mãn tính.

Phương thuốc tốt chữa trị ho đờm: trong vòng một tuần Đông Trùng Hạ Thảo có thể làm giảm ho, giảm đờm. Dùng trong 3 tháng, bệnh thuyên giảm dần cho đến khi hoàn toàn phục hồi . Nó có thể phục hồi chức năng phổi và phế quản, làm sạch phổi và phế quản, ăn hai tuần Đông Trùng Hạ Thảo, khi thời tiết thay đổi, các loại bệnh sẽ không dễ dàng tái phát; Điều này cực kì quan trọng với sức khỏe.

Là phương thuốc quý hiếm giúp bảo vệ tim mạch và dưỡng lão: Đông Trùng Hạ Thảo có thể làm giảm đáng kể tỷ lệ mắc bệnh tim mạch. Đông Trùng Hạ Thảo có một tác dụng mạnh trong việc thanh lọc các chất thải trong máu, giảm mỡ trong máu, làm giảm huyết áp, cải thiện chức năng tạo máu, cung cấp dinh dưỡng cho tim, chống phì đại tim, nó có thể khôi phục độ đàn hồi của các mạch máu và cải thiện lưu thông máu.

Đông Trùng Hạ Thảo là khắc tinh của các loại bệnh gan: Đông Trùng Hạ Thảo ngăn chặn hiệu quả chứng xơ gan, nó có thể làm giảm đáng kể alanine aminotransferase trong huyết thanh, điều tiết khả năng miễn nhiễm virus viêm gan và tăng cường khả năng loại bỏ vi rút viêm gan.

Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng ức chế khối u: Đông Trùng Hạ Thảo có thể nói là "chiến binh ức chế các khối u", có khả năng sáp nhập tế bào ung thư đại thực bào một cách hiệu quả, đồng thời có thể nâng cao đáng kể khả năng kết dính tế bào hồng cầu vào tế bào khối u, ức chế sự phát triển và di căn của khối u.

Đông Trùng Hạ Thảo là phương thuốc hiệu quả cho quá trình trị liệu: nó có thể nâng cao đáng kể số lượng tế bào bạch cầu và tiểu cầu, cải thiện nhanh chóng các triệu chứng sau khi xạ trị như nôn mửa, buồn nôn, chán ăn, rụng tóc, mất ngủ, có thể nói nó là phương thuốc cực kì hiệu quả trong quá trình trị liệu. Sử dụng lâu dài có thể ngăn chặn khối u tái phát .

Đông Trùng Hạ Thảo là sự lựa chọn hàng đầu đối với những người miễn dịch kém, sau phẫu thuật, sau khi sinh: Đông Trùng Hạ Thảo bao gồm gần như tất cả thành phần cần thiết dành cho những người vừa phẫu thuật hoặc sinh nở, bao gồm các axit amin, vitamin, protein, các nguyên tố vi lượng, thúc đẩy các enzyme và các kháng thể làm lành vết thương.

Loại bỏ các biến chứng của bệnh tiểu đường: Đông Trùng Hạ Thảo có thể làm sạch máu, hồi phục tính đàn hồi của mạch máu, ngăn ngừa các triệu chứng mà bệnh tiểu đường gây ra như  mờ mắt, ngứa ngáy, mệt mỏi, hoại tử.

Là phương thuốc tốt dành cho các bệnh phụ khoa: Đông Trùng Hạ Thảo bổ gan ích thận, duy trì sự minh mẫn và vẻ đẹp, cân bằng âm dương, bồi bổ cơ thể, hiệu quả tốt với chứng đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt màu đen, viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung, u nang tử cung, ăn khoảng hai chu kỳ có thể đẩy lui thời kỳ mãn kinh.

Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo dùng trong bao lâu có thể thấy hiệu quả?

 
0903.940.171